Giỏ hàng

Về chúng tôi

Công Ty TNHH-TM Chỉ May Phước Tài, là công ty chuyên sản xuất các loại chỉ may mặc phục vụ cho các ngành may mặc áo quần, mui nệm xe hơi, chăn ga gối nệm, giày da, balo túi xách, mũ nón,..

Với trang thiết bị hiện đại cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Phước Tài mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh, đảm bảo giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cùng với thiết bị và máy móc hiện đại chuyên sản xuất gia công chỉ may, chỉ may bao, công suất 1.000.000 cuộn/tháng, cung cấp cho các nhãn hiệu như: Target, Uniqlo, Kohls, Nike, Chutex ....

Với phương châm "Hợp tác để thành công" và định hướng "Liên tục cải tiến", Phước Tài mong muốn tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, vấn đề an toàn lao động và vệ sinh môi trường cùng được công ty chú trọng và đầu tư.

Với một di sản văn hóa có niên đại từ những năm thời kì 1964. Việt Nam là trong một những nước trên thế giới được xem ngành nghề may mặc cao đứng top 2 sau Trung Quốc, với ngành nghề mũi nhọn xuất khẩu trọng điểm được nhà nước chính phủ công nhận. Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại chỉ May VinThread  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề, từ một cơ sở từ năm 1988 đến nay đã 30 năm kinh nghiệm và thành lập công Ty từ năm 2017 với độ dày kinh nghiệm về mô hình này. Công ty có tọa lạc tại phía nam 76/60A Lê Văn Phan, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.